CÁNH FLYCAM MI DRONE 4K-CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT

Ngày đăng: 04-11-2018 22:39:37

MUA CÁNH FLYCAM MI DRONE 4K CHÍNH HÃNG

Cánh flycam Mi Drone 4K là bộ phận dễ bị mài mòn và cũ nhanh nhất trên chiếc flycam này. Vì với tần suất quay rất lớn của motor, cánh Mi Drone 4K tiếp xúc và ma sát rất nhiều với không khí khi hoạt động. Sau một thời gian sử dụng, cánh Mi Drone 4K là một trong những bộ phận bạn nên nghĩ tới việc thay thế.

Lúc mới ra mắt, chiếc flycam Mi Drone 4K đã rất nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các pilot. Nhưng ở Việt Nam lại khó có thể tìm thấy phụ kiện của Mi Drone 4K. Các pilot muốn tìm kiếm mua pin Xiaomi 4K hay mua cánh Xiaomi 4K,...đều rất gặp không ít trở ngại.

Và sau nhiều tháng làm việc liên tục với hãng cung cấp, Phukienflytech đã có thể phân phối được phụ kiện của flycam Xiaomi 4K, đặc biệt là pin và cánh Xiaomi 4K.

Với thiết kế bằng nhựa siêu dẻo và có thể tháo lắp cực kì dễ dàng với các zen khác màu và thiết kế khác nhau, cánh Xiaomi 4K có độ bền khá cao. Không những thế, khi mua flycam Xiaomi 4K, bạn còn được tặng một bộ bảo vệ cánh đi kèm.

Cánh flycam Xiaomi 4K theo thực tế đã có thiết kế giảm tiếng ồn nhưng chưa đáng kể.  Nếu bạn bay ở tầm thấp, tiếng ồn phát ra sẽ hơi gây khó chịu. Đây có lẽ là một trong những yếu điểm hiếm hoi của chiếc flycam Xiaomi 4K.

Nhìn chung, cánh Xiaomi 4K đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về chất liệu, độ bền, thiết kế. Bạn nên bảo quản cẩn thận cánh Xiaomi 4K và thay thế nếu có cánh đã cũ quá và không còn an toàn khi sử dụng.

MUA CÁNH FLYCAM MI DRONE 4K GIÁ TỐT

Giá của cánh flycam Mi Drone 4K là 240.000đ/ 1 bộ 4 cánh.

Khác với cách bán của hãng DJI, Xiaomi bán cánh flycam Xiaomi 4K theo bộ, nghĩa là khi mua, bạn có đủ 4 cánh để lắp. Bạn không phải mua cánh Xiaomi 4K lẻ từng cặp nữa. Và cánh flycam Xiaomi Mi Drone 4K khá rẻ, rất tiện lợi cho bạn có thể thay thế thường xuyên.

Hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm cánh flycam Xiaomi Mi Drone 4K nhé.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965 895 885