Hiển thị tất cả 12 kết quả

Trang chủ » Phụ kiện flycam tầm trung

Phụ kiện flycam tầm trung

Phụ kiện flycam tầm trung

 

Flycam tầm trung có mức giá tốt ở dưới 200$ đã trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể có cho mình một sản phẩm khá tốt với ngân sách hợp lý. Vì sao bạn nên chọn một trong những mẫu flycam tầm trung dưới đây? Chúng ta muốn có được những trải nghiệm quay phim trên các model flycam cao cấp vì thế sự ra đời của các model flycam giá rẻ, flycam tầm trung đã góp phần giải quyết vấn đề đó.

> Xem thêm: Top 5 flycam tầm trung đáng mua nhất trong năm 2020

 

Phụ kiện flycam tầm trung như túi đeo, sạc pin, cánh dự phòng được mọi người quan tâm rất nhiều. Vì đây đều là những phụ kiện ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng của mọi người. Dưới đây sẽ là top những phụ kiện flycam tầm trung cần thiết nhất mà Phụ kiện flytech đã liệt kê.

 

Top phụ kiện flycam tầm trung cần thiết

Pin flycam tầm trung

Pin flycam là một phụ kiện không thể thiếu với mỗi chiếc drone. Thời gian trung bình mà 1 viên pin flycam cung cấp cho chúng ta khoảng 15-20 phút. Sán phẩm pin flycam tầm trung đã được trang bị nhiều công nghệ hơn. Công nghệ giúp quản lí điện áp trong pin, tự ngắt khi pin đầy, và các thông số về pin ta đều có thể theo dõi được qua màn hình điện thoại. Những sản phẩm pin flycam tầm trung có mặt tại shop phụ kiện flycam giá tốt với mức giá rất tốt. Pin flycam tầm trung sẽ được bảo hành 3 tháng và đổi trả trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

 

>> Xem thêm:

Pin flycam C fly faith 4k tại đây

Pin flycam f11 pro tại đây

Pin flycam bugs 4w tại đây

 

Cánh flycam tầm trung

Cánh flycam là một phụ kiện quan trọng không kém gì so với pin flycam. Tốc độ quay cao và làm việc liên tục trong các điều kiện môi trường khác nhau. Chất lượng cánh của flycam sẽ giảm rất sau một thời gian sử dụng. Bạn nên kiểm tra cánh trước mỗi chuyến bay, tránh gặp sự cố đáng tiếc. Các sản phẩm flycam tầm trung mua tại shop phụ kiện flytech đều được tặng kèm cánh dự phòng.

 

>> Xem thêm:

Cánh C fly faith 4k tại đây

Cánh f11 pro tại đây

Cánh bugs 4w tại đây

 

Sạc pin flycam tầm trung

Bên cạnh việc bạn sở hữu từ 2 -3 viên pin flycam tầm trung. Bạn sẽ cần thêm những phụ kiện sạc pin. Các mẫu flycam tầm trung cũng được trang bị cho mình hub sạc pin. Việc sạc pin trở nên dễ dàng và tiện lợi. Các sản phẩm hỗ trợ hub sạc pin hiện nay có thể kể tới như: flycam Bugs 4w 4K,  flycam c fly faith 4K,… Tùy vào sản phẩm chúng ta sẽ có hub sạc có thể sạc được từ 2 tới 3 pin

Balo, túi đựng flycam

Các sản phẩm balo hay túi đựng flycam là những phụ kiện giúp bạn bảo vệ chiếc flycam của bạn trong quá trình di chuyển. Một chiếc balo hay túi đựng flycam tiêu chuẩn có thể đựng được 2 pin flycam, máy bay, tay khiển và một số phụ kiện khác. Các phụ kiện flycam sẽ được cố định và đảm bảo an  toàn khỏi những va đập. Trước nhu cầu mua phụ kiện của người chơi flycam tầm trung. 

 

Mua phụ kiện flycam – linh kiện flycam tầm trung ở đâu Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM?

 

Nhu cầu tìm mua các sản phẩm flycam tầm trung giá rẻ dành cho những người mới tập chơi tại Hải Phòng ngày càng cao. Nhận thấy nhu cầu đó, hiện nay phụ kiện flycam giá tốt là một trong những đơn vị chuyên phân phối phụ kiện flycam – linh kiện flycam tầm trung tại Hải Phòng. Đối với sản phẩm flycam tầm trung

 

phu-kien-mavic-2

 

Hiện nay tại Hải Phòng, Phụ kiện flytech là địa chỉ mua bán, sửa chữa flycam và phụ kiện flycam chính hãng đáng tin cậy, là Đại lý ủy quyền chính thức của PGYtech, Sunnylife, Hubsan, SJRC và DJI trong năm 2020.

Hotline:0965.895.885

FB:Phụ Kiện Flycam Giá Tốt

Web: https://phukienflytech.vn , www.hobbytech.vn

0886 54 1886