Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trang chủ » Phụ kiện DJI - Osmo » Phụ kiện Midrone Xiaomi

Phụ kiện Midrone Xiaomi

Phụ kiện Midrone Xiaomi – Chính hãng

Một bộ phụ kiện Midrone luôn có những món tối thiểu như: Pin Fimi, khuếch sóng X8SE, chân đôn Fimi X8SE và chụp bảo vệ gimbal. Đây đều là những phụ kiện quan trọng với mỗi người chơi. Chúng tôi, Phukienflytech là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện Midrone Xiaomi chính hãng với giá tốt nhất.

Dưới đây sẽ là top phụ kiện Midrone Xiaomi nên có trong mỗi chuyến bay

1- Pin Fimi X8 SE

Viên pin Fimi X8 SE cho chúng ta thời gian bay khoảng 33 phút. Xiaomi được biết tới là mẫu flycam tầm trung có thời gian bay dài nhất. Pin thông minh Fimi X8 SE sẽ tự ngắt nguồn sạc khi pin đầy giúp bảo vệ hiệu quả.  Trang bị từ 2-3 pin Fimi X8 SE sẽ giúp bạn có nhiều thời gian bay hơn. Pin Fimi X8 SE chính hãng Xiaomi đang được bán tại shop phụ kiện flytech giá: 1.890.000. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu bị lỗi

>> xem thêm: Sản phẩm Pin Fimi X8 SE chính hãng Xiaomi tại đây

 

2- Chảo khuếch sóng Fimi X8 SE

Chảo khuếch sóng Fimi X8 SE giúp cải thiện tín hiệu bay của bạn ổn định hơn trong suốt quá trình bay. Khuếch sóng Fimi X8 SE giúp cải thiện tín hiệu điều khiển từ xa và  hình ảnh truyền về rõ nét, ổn định hơn. Tăng cường tín hiệu ăng-ten, mở rộng khoảng cách điều khiển từ xa, giảm rủi ro sự cố.

>> Xem thêm: Sản phẩm Khuếch sóng Fimi X8 SE  chính hãng Xiaomi tại đây

 

3 – Chân đôn Fimi X8 SE

Với thiết kế có phần giống DJI Mavic Pro, DJI Mavic Air khi cũng có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng. Tuy nhiên có một yếu điểm ở trong thiết kế này là khoảng cách bụng tới mặt đất là chưa cao. Vì thế 2 sản phẩm tới từ nhà DJI trên luôn phải sử dụng thêm những bộ chân đôn Mavic Prochân đôn Mavic Airchân đôn Mavic 2 Pro/Zoomchân đôn Mavic Mini.. để gia tăng chiều cao. Và Xiaomi Fimi X8 SE cũng không ngoại lệ. 

Với thiết kế thu gọn kích thước gọn nhất có thể vì vậy chiếc Xiaomi Fimi X8 SE có bề mặt bụng chỉ cách mặt đất chưa tới 3cm. Do vậy việc sử dụng 1 bộ chân đôn để tăng khoảng cách với bề mặt giúp chiếc drone Xiaomi Fimi X8 SE của chúng ta trở lên an toàn hơn

>> Xem thêm: Sản phẩm Chân đôn Fimi X8 SE chính hãng Xiaomi tại đây

 

4 – Chụp bảo vệ camera – Xiaomi Fimi X8 SE

Chụp bảo vệ và cố định camera gimbal Xiaomi Fimi X8 SE có chức năng bảo vệ toàn bộ cụm camera và gimbal của Xiaomi Fimi X8 SE. Bên cạnh bảo vệ toàn bộ cụm camera tránh những va chạm thì nó còn có chức năng cố định gimbal tránh bị rung động mạnh dẫn tới hư hỏng gimbal và cáp kết nối

>> Xem thêm: Sản phẩm Chụp bảo vệ camera Fimi X8 SE chính hãng Xiaomi tại đây

 

Mua phụ kiện flycam – linh kiện flycam Midrone ở đâu Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM?

Phụ kiện flycam giá tốt hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện flycam. Tới với chúng tôi, các bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với giá một mức giá tốt nhất trên thị trường.

Không chỉ những sản phẩm phụ kiện chính hãng Mavic 2. Chúng tôi cũng phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện của DJI Mavic Air 2, DJI Phantom, DJI Spark,.. chính hãng tới từ DJI, Pgytech và SunnyLife.

0886 54 1886