Mua gimbal điện thoại năm 2020

Hiển thị kết quả duy nhất

Trang chủ » [SEO] Nhóm sản phẩm » [SEO]Nhóm flycam tầm trung dưới 5 triệu

[SEO]Nhóm flycam tầm trung dưới 5 triệu

Sắp xếp:

Xem thêm tại đây

Top 5 gimbal điện thoại đáng mua nhất năm 2020

Gimbal điện thoại hiện đang là thiết bị cá nhân đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi xu hưởng sử dụng điện thoại smartphone với cấu hình camera có chất lượng tốt không kém gì so với những máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Tuy nhiên để chọn lựa một gimbal cho điện thoại tốt – phù hợp với nhu cầu và túi tiền thì không phải ai cũng biết nhất là với sự ra đời liên tục các model từ các hãng thiết bị máy ảnh có tên tuổi như Zhiyun, Feiyu, Freefly Movi và DJI…

Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định mua phù hợp nhất, dưới đây phukienflytech sẽ tổng hợp và phân tích top 5 gimbal điện thoại tốt nhất năm 2020.

 

Gimbal điện thoại – DJI Osmo Mobile 3

DJI – một thương hiệu đã từ lâu không còn mấy xa lạ với bất kỳ ai quan tâm tới thiết bị bay không người lái flycam và gần đây là những model gimbal điện thoại đình đám như Osmo Mobile, Osmo Mobile 2 và giờ là cái tên DJI Osmo Moblile 3 sản phẩm gimbal cho điện thoại tốt nhất được DJI sản xuất tính tới thời điểm hiện tại là tháng 5 năm 2020.

Giá Osmo Mobile 3

Hiện nay giá của sản phẩm này trên thị trường có giá 2.490.000 VNĐ, liệu mức giá này đã tốt? Hãy cùng phân tích chi tiết hơn một chút nào.

0866 78 1866