Trang chủ » Tin tức » OSMO ACTION 2 có thực sự tốt và nhiều tính năng được hé lộ

OSMO ACTION 2 có thực sự tốt và nhiều tính năng được hé lộ

Rate this post

 

Rate this post

OSMO ACTION 2 có thực sự tốt và nhiều tính năng được hé lộ

OSMO ACTION 2

.

.

>>>Mua sản phẩm: Osmo Action 1- Osmo Action 2

Giới thiệu sản phẩm OSMO ACTION 2

Osmo Action của năm 2019 vẫn là một chiếc action cam tuyệt vời với tính di động, sự bền bỉ cũng như khả năng ghi hình sắc nét của nó. TDJI Action 2 là chiếc action camera thế hệ thứ hai của DJI. Máy quay được cải tiến với một thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng quay chụp ấn tượng. Sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng mang hiệu năng mạnh mẽ, Action 2 cho phép người dùng ghi lại mọi pha hành động nhanh, mạnh một cách mượt mà, đẹp mắt. Để xem chiếc action cam thế hệ mới của DJI đã được nâng cấp những gì, hãy cùng tôi so sánh DJI Action 2 vs Osmo Action chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Những cải tiến mới của DJI OSMO ACTION 2 

Kích thước thiết kế nhỏ gọn

.

OSMO ACTION 2 có thiết kế nhỏ gọn, hình hộp đa dụng với màn hình cảm ứng 

.

Như bạn có thể thấy từ kích thước được công bố, DJI đã quyết định đi theo một con đường hoàn toàn khác với GoPro. Hai camera hành động cuối cùng của GoPro: HERO 9 và HERO 10 đã thực sự trở nên lớn hơn so với các thế hệ trước. Điều này xảy ra chủ yếu là do pin lớn hơn, đó có vẻ là một ưu điểm, nhưng trong một số tình huống, GoPro có thể quá “to lớn “ . Mặt khác, DJI Action 2 mới ra mắt đã nhỏ gọn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm Osmo Action ban đầu. Bản thân chiếc máy ảnh này đã có thân hình hộp với một bên là ống kính và một bên là màn hình cả ứng. Nó chỉ nặng vỏn vẹn 56 fram và kích thước chỉ 4 x 4 x 2,2cm.

.

.

Osmo Action2 cung cấp màn hình cảm ứng cùng với chất lượng tốt hơn, độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn. Cũng giống như vậy, nó được tích hợp nam châm bên trong và đi kèm với các phụ kiện khác nhau như dây buộc từ tính. Bạn có thể mặc nó dưới áo phao để có thể quay góc nhìn thứ nhất khi gắn và ngực.

Hiện tại, trong khi Insta360 GO tự gắn bằng bộ case kết dính nam châm từ tính, DJI Action 2 cần them một số miếng nhựa nhỏ để bọc áo phông va giữ máy ảnh, vì nam chân được đặt ở dưới cùng của thân máy. Nhờ đó, Action 2 có kết nối mạnh mẽ hơn nhiều so với miếng dán nam châm

.

Có bộ case kết dính nam châm từ tính thông minh , tiện lợi 

.

Cảm biến lớn, thân máy  chắc chắn và ống kính siêu rộng

Thân máy bằng nhôm của máy ảnh có chất lượng thực sự chắc chắn và cao cấp.  Có một nút trên máy ảnh hoạt động như một nút nguồn và nút dừng ghi hình. Pin được tích hợp sẵn. Không những vậy, bản thân mô-đun máy ảnh có khả năng chống thấm nước lên đến 10 mét ( nhưng các mô-đun bổ sung thì không). Nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh dưới nước với bất kì mô-đun nào, bạn cần phải đjăt nó vào một vỏ nhựa dưới nước mà bạn có thể mua kèm. Không may thay, DJI Action 2 không có nắp ống kính hoặc phần kính phía  trước có thể tháo rời trên máy ảnh, vì vậy sẽ hơi đáng lo ngại về khả năng trầy xước nếu bạn đặt nó túi cùng với các vật nhọn khác như chìa khóa.

.

.

Nói về ống kính, DJI đã kết hợp ống kính trường nhìn 155 độ với khẩu độ f/2.8. Đó là trường nhìn rộng hơn so với Osmo action ban đầu có 145 độ. Cảm biến hình ảnh được sử udnjg trogn DJI Action 2 mới cũng lớn hơn hầu hết các máy ảnh hành động khác. DJI đxa sử dụng cảm biến 1/1.7”, là cảm biến có cùng kích thước mà DJI đã sử dụng trong pocket 2. Rất có thể nó là cùng một cảm biến. GoPro HERO 10 mới có cảm biến 1/ 2.3” nhỏ hơn, có cùng kích thước với DJI Osmo Action đầu tiên . Khi nói đến camera hành trình, theo như tôi biết, chỉ Insta 360 ONE R cảm biến lớn hơn với mô-đun máy ảnh 1 inch.

.

osmo-action-2-co-thuc-su-tot-khong-he-lo-nhieu-tinh-nang

.

Thiết kê mô-đun và khả năng lưu trữ

Osmo Action 2 thì khác, vì máy ảnh có thể hoạt động như một thiết bị độc lập. Thân máy có nam châm và khóa bên đặc biệt có thể gắn mô-đun phụ kiện vào máy ảnh. Kết nối của nó thực sự chắn chắn, có lẽ phụ kiện hữu ích nhất là mô-đun màn hình cảm ứng phía trước bổ sung nhiều tính năng bổ sung – pin bổ sung để có tuổi thọ pin lâu hơn, micro tốt hơn, loa để nghe âm thanh để phát lại clip đã ghi, một nút bố ung, màn hình cảm ứng phía trước, USB Cổng- C và một khe cắm thẻ nhớ. Nói về các tùy chọn lưu trữ, máy ảnh chỉ có bộ nhớ trong 32GB . Tuy nhiên, một phần lớn dung lượng lưu trữ đó được dành cho hệ thống của máy ảnh. Khi tôi định dạng bộ nhớ trong, nó chỉ hiện thị 22,4GB dung lượng trống.

.

osmo-action-2-co-thuc-su-tot-khong-he-lo-nhieu-tinh-nang

.

Chế độ video tuyệt vời- 4K mọi lúc mọi nơi

Khi nói đến độ phân giải và tốc độ khung hình, chế độ ghi hình yêu thích của tôi lad chế độ 4K 4:3 có sẵn lên đến 60 khung hình/ giây. Nó thực sự có chiều rộng DCI 4K – 4096 X 3-72 ,là độ phân giải đầy đủ của cảm biến 12MP. Nói chung, tôi thích chế độ 4:3 vỡi camera hành động vì chúng tạo ra trường xem rộng nhất có thể và bạn không bị mất nhiều hình ảnh khi xuất các tỷ lệ khung hình khác nhau cho mạng xã hội. Khi nói đến chuyển động chậm, máy ảnh có thể ghi lên đến 120 khung hình/ giây ở 16:9 UHD 4K hoặc lên đến 240 khung hình/ giây trông không tốt lắm. Có những hiện vật có thể nhìn thấy và ododj sắc nét nặng có thể nhìn thấy trong hình ảnh. Đối với chuyển động chậm, tôi chắc chắn sẽ sử dụng chế độ 4K 120p

.

OSMO ACTION 2 có chế độ quay video, chụp ảnh UHD 4K đặc biệt ấn tượng.

Cảm biến nhiệt độ màu

Một tính năng thú vị khác của DJI Action 2 là cảm biến nhiệt màu bên dưới ống kính giúp tự động có được nhiệt độ phù hợp trong cảnh quay. Tôi phải nói rằng nso hoạt động khá tốt, khi chụp ngược mặt trời GoPro đôi khi có màu bầu trời hơi đổ tía, nhưng Action 2 đã chụp được bầu trời xanh khá chính xác. Điều tương tự cũng xảy ra trong rừng, tôi thường thích màu sắc từ DJI Ation 2 hơn

.

osmo-action-2-co-thuc-su-tot-khong-he-lo-nhieu-tinh-nang

Ghi được những hình ảnh có màu sắc chân thực nhất 

.

Tổng kết OSMO ACTION 2 

Tóm lại, Osmo Action 2 là camera hành động thực sự tốt, nếu DJI có thể khắc phụ tất cả các lỗi nhỏ và các tính năng còn thiếu bằng những bản cập nhật filmware thì đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời. Tôi đặc biệt thích yeus tố hình thức nhỏ, chất lượng gia công, trường nhìn cực rộng và sự linh động khi có thể thêm các mô-đun nếu cần. Đối với một thiết bị nhỏ như vậy, tôi rất ngạc nhiên khi DJI sử dụng cảm biến hình ảnh lớn hơn hầu hết cấc camera hành động. Nếu bạn đang tìm kiếm độ phân giải video cao nhất thì Osmo Action 2 là một sự lựa chọn xứng đáng.

.

osmo-action-2-co-thuc-su-tot-khong-he-lo-nhieu-tinh-nang

.

>>>Xem thêm: phụ kiện Osmo Action 2

>>>chúng tôi luôn sẵn sàng trên: Facebook

Bình luận

0866 78 1866