PIN FLYCAM MAVIC AIR CHÍNH HÃNG

Ngày đăng: 19-09-2018 09:59:51

PIN FLYCAM DJI MAVIC AIR – TẠI SAO NÊN DỰ PHÒNG TỪ 2-3 VIÊN?

Ra mắt vào đầu năm 2018, chiếc flycam DJI Mavic Air mang trong mình sự pha trộn thết kế giữa flycam DJI Spark và Mavic Pro. Với những thông số về camera tuyệt vời so với tầm giá, kích thước nhỏ gọn, Mavic Air được rất nhiều người ưu chuộng, ngay cả khi vào tháng 8 vừa qua, Mavic 2 ra mắt, chiếc flycam này cũng không giảm nhiệt là bao.

Tuy nhiên, ngoài những điểm mạnh về thông số camera cũng như thiết kế, Mavic Air cũng có một nhược điểm, một phần cũng đến từ thiết kế nhỏ gọn của mình, thời gian bay chỉ đạt được 15 phút trên thực tế. Pin của Mavic Air có dung lượng 2375 mhA. Trải nghiệm bay của bạn sẽ không được kéo dài như những dòng flycam có thời lượng bay lớn hơn.

Bạn thử tưởng tượng. Bạn đã rất công phu chuẩn bị cho một chuyến đi xa của mình, bạn muốn quay lại nhiều cảnh đẹp, kỉ niệm về chuyến đi của mình. Và khi đã sở hữu chiếc flycam Mavic Air, chắc chắn bạn sẽ muốn quay những góc quay từ trên cao để có được những trải nghiệm mới. Nhưng chỉ với 15 phút bay là hoàn toàn không đủ để có được những góc quay đẹp nhất ở nhiều vị trí khác nhau.

Chính vì thế, việc có thêm trong chiếc vali chuyên dụng dành cho Mavic Air ít nhất 2-3 viên pin Mavic Air sẽ rất cần thiết cho bạn đấy.

Nếu bạn quan tâm đến pin Mavic Air giá rẻ thì phukienflytech luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn có thể tìm trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline để được tư vấn trực tiếp.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965 895 885