PIN FLYCAM XIAOMI FIMI A3

Ngày đăng: 31-12-2018 17:36:52

PIN FLYCAM XIAOMI FIMI A3 CHÍNH HÃNG

Mới đây, hãng gã khổng lồ công nghệ Xiaomi đã cho ra mắt chiếc flycam Xiaomi FIMI A3 để tiếp nối sự thành công của chiếc flycam Mi Drone 4K. Với các công nghệ tiên tiến, tính năng cao cấp và đặc biệt là pin của flycam Xiaomi FIMI A3 có thời lượng cao đã tạo nên một bước tiến mới cho các dòng flycam của Xiaomi.

THÔNG SỐ CƠ BẢN PIN FLYCAM XIAOMI FIMI A3

Loại pin: Lipo

Dung lượng: 2000 mhA

Điện áp: 11.1V

Thời gian bay: 25 phút

25phút là thời gian lý thuyết, trong thực tế, chiếc flycam Xiaomi FIMI A3 sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác bay là 22 phút. Tuy nhiên, 22 phút là một thời gian bay khá lâu, đặc biệt là với chiếc flycam có giá chỉ là 7tr5.

Mặc dù bạn có đến 22 phút trải nghiệm nhờ pin Xiaomi FIMI A3 nhưng bạn cũng nên trang bị thêm từ 2-3 viên pin dự phòng. Tại sao lại bạn nên làm điều đó, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

MUA PIN FLYCAM XIAOMI FIMI A3

Bạn là người ưa thích du lịch chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc. Chiếc flycam nhỏ gọn Xiaomi FIMI A3 chắc chắn phù hợp với bạn. Thế nhưng để quay được nhiều cảnh đẹp và ghép chúng lại với nhau, bạn chắc chắn sẽ cần nhiều hơn một viên pin Xiaomi FIMI A3.

Và một điều nữa là pin của chiếc flycam Xiaomi FIMI A3 sạc khá lâu, khoảng 2 tiếng mới đầy pin. Như vậy, giả sử bạn đang đi du lịch ở một địa điểm khá thưa người, phong cảnh rất đẹp và bạn muốn quay lại, nhưng bạn chỉ có 1 viên pin, khi đã dùng hết, bạn bắt buộc phải đợi thêm 2 tiếng để có thể quay tiếp. Và thậm chí nhiều địa điểm du lịch không hề có chỗ sạc pin.

Với kinh nghiệm chơi flycam nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên mua pin Xiaomi FIMI A3 để dự phòng, ít nhất là 2 viên để tránh rơi vào các trường hợp đáng tiếc như trên.

Giá của Xiaomi FIMI A3 là 1050K.

Vậy bạn có thể mua pin Xiaomi FIMI A3 ở đâu? Cũng giống như chiếc flycam Xiaomi Mi Drone 4K, phụ kiện của chiếc flycam này khá khó kiếm vì hiện tại chưa có nhiều các shop ở Việt Nam cung cấp flycam cũng như phụ kiện flycam của hãng Xiaomi.

Tuy nhiên, sau một thời gian thương lượng và làm việc, shop phukienflytech hiện nay đã có thể phân phối phụ kiện của flycam hãng Xiaomi. Bạn có thể đặt mua pin Xiaomi FIMI A3 bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965 895 885