TOP 3 FLYCAM DƯỚI 3 TRIỆU TỐT NHẤT

Ngày đăng: 27-11-2018 08:49:44

CÓ 3 TRIỆU NÊN MUA FLYCAM GÌ?

Flycam đã trở thành sở thích đại trà hơn trước kia rất nhiều. Với rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, ngay cả khi bạn có khoảng 3 triệu đồng trong tay, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc flycam thú vị để tập chơi trước khi chính thức sử dụng một chiếc flycam đắt tiền. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách top 3 flycam dưới 3 triệu đồng tốt nhất cho bạn ngay sau đây.

FLYCAM DJI TELLO

Flycam Tello do công ty Ryze Tech (Trung Quốc) sản xuất, lần đầu được giới thiệu tại CES 2018. Sản phẩm gây chú ý với mức giá 100 USD nhưng có khá nhiều tính năng hay, đặc biệt là sử dụng hệ thống cân bằng bay của DJI và chip xử lý Intel. Với kích thước nhỏ bé của mình, flycam Tello là một chiêc flycam giải trí khá tốt. Camera 5MP, ghi hình 720p, vừa phải. Nhưng so với giá của mình, chiếc flycam Tello là sự lựa chọn giải trí tốt.

Giá: 2tr3

FLYCAM XYMA X8HG

Một huyền thoại bị lãng quên, flycam Xyma X8HG là chiếc flycam giá rẻ với thiết kế giống với Phantom của DJI. Với các tính năng điều khiển cơ bản, chiếc flycam này một thời được rất nhiều người yêu thích. Camera 8 MP quay phim full HD 1080, khoảng cách bay 70-80m, thời gian bay khoảng 10 phút. Flycam Xyma X8HG có thể cân bằng trên không, nhào lộn 360 độ. Và đặc biệt, chiếc flycam Xyma X8HG có vỏ bằng nhựa dẻo khá bền, bạn có thể cảm thấy an tâm hơn khi điều khiển.

Giá: 2tr8

FLYCAM MJX BUGS 5W

Chiếc flycam Mjx Bugs 5W này hơi vượt ngưỡng 3 triệu một ít nhưng nó lại xứng đáng trở thành một trong những chiếc flycam có tính năng tốt nhất trong tầm giá 3 triệu nên chúng tôi vẫn ưu tiên liệt kê vào danh sách này. Với camera chụp ảnh 1080p truyền live trực tiếp, tầm điều khiển lên đến 400-500m, thời gian bay 15p. Có chức năng báo hiệu sóng yếu, nhiễm sóng hoặc hết pin để quay về. Chiếc flycam MJX BUGS 5W là một lựa chọn tốt cho những pilot mới tập chơi hoặc những pilot chỉ muốn đầu tư ít tiền để tậu một chiếc flycam tốt.  

Giá: 3tr4

Đây chính là top 3 flycam có tầm giá khoảng 3 triệu bạn nên cân nhắc khi muốn sở hữu một chiếc flycam với số tiền chỉ khoảng 3triệu đồng. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965 895 885