Home » Tin tức » Mua mavic mini combo hay mavic mini bản tiêu chuẩn

Mua mavic mini combo hay mavic mini bản tiêu chuẩn

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)

Mua mavic mini combo hay mavic mini bản tiêu chuẩn

Vậy là mavic mini đã phát hành chính thức tại các thị trường được 2 tháng. Bên cạnh được biết tới là mẫu flycam nhỏ nhẹ nhất với chỉ 249g.

 

Mua DJI Mavic Mini có 2 phiên bản đó là mavic mini combomavic mini tiêu chuẩn. Với giá mavic mini cho từng phiên bản là $399 cho bản tiêu chuẩn và $499 cho bản combo.

Mức giá chênh nhau không quá nhiều thì việc đặt câu hỏi. Nên mua Mavic Mini basic hay mavic mini combo đâu sẽ là phương án tốt nhất. Vậy chúng ta hãy cùng nhau làm rõ vấn đề này nhé.

 

Mavic mini tiểu chuẩn ?

Mua Mavic Mini bản tiêu chuẩn chúng ta sẽ chỉ có được 1 máy Mavic mini, 1 khiển Mavic mini, 2 cánh quạt mavic mini thay thế, 3 sợi dây kết nối với khiển một số phụ kiện khác. Một lưu ý nữa là sẽ không có hộp đựng mavic mini. Sẽ không có bất cứ phụ kiện Mavic mini nào đi kèm theo khi mua bản mavic mini basic.

 

mua-mavic-mini-combo-hay-mavic-mini-ban-tieu-chuan-don

 

Với 1 pin Mavic mini, chúng ta sẽ cực kỳ bị hạn chế về thời gian khi bay.  Vì thế giải pháp để khắc phục là mua thêm phụ kiện mavic mini  từ những cửa hàng chuyên bán phụ kiện flycam.

 

Mavic mini bản combo ?

Với bản Mavic mini combo chúng ta sẽ có nhiều phụ kiện hơn mavic mini bản tiêu chuẩn. Phụ kiện khi mua chúng ta sẽ có: 3 pin mavic mini, hub sạc 3 pin mavic mini, hộp đựng mavic mini, và 1 số phụ kiện khác. Sự vượt trội khi có 3 pin mavic minihub sạc pin mavic mini là những thứ đáng tiền nhất trên bản mavic mini combo.

 

mua-mavic-mini-combo-hay-mavic-mini-ban-tieu-chuan

 

Với 3 pin Mavic mini, thì mọi trải nghiệm sẽ được đáp ứng kịp thời khi 1 pin có thời gian bay là 30p. Đó quả là 1 khoảng thời gian ấn tượng. Và việc nâng cấp phụ kiện mavic mini cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Shop Phụ kiện flycam giá tốt đã về những phụ kiện cho mavic mini để tăng tính phong phú và độ “vip” khi sử dụng và trải nghiệm mavic mini

 

Mavic mini đang được bán với nhiều mức giá khác nhau dao động từ 8tr – 11tr tùy phiên bản. Phụ kiện mavic mini là một phần quan trọng khi sở hữu mavic mini dù là bản tiêu chuẩn hay bản combo.

Phụ kiện flycam giá tốt hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện các dòng máy Phantom series ,  mavic series, spark,…. Đem tớ

 

>>>Xem thêm: Sản phẩm Mavic Mini mavic mini tại đây.

Tags: Flycam mavic mini

Comments

0965 895 885