Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Trang chủ » Flycam chính hãng » Gimbal cũ - Like New

Gimbal cũ - Like New

Gimbal cũ – DJI Osmo Mobile 5 cũ – Like New

Gimbal cũ – Like New

Đến nay Osmo Mobile 5 là dòng Gimbal mới nhất được hàng DJI cho ra mắt. So với những dòng máy trước, OM5 có thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ dàng cân bằng và gập gọn. Những ưu điểm mà tay Gimbal này mang lại chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa những chức năng quay chụp, giúp bạn có thể thao tác dễ dàng trong mọi cảnh quay khi đi du lịch 

>> Xem thêm tại đây : Gimbal cũ DJI 

Ronin là dòng tay Gimbal cao cấp được DJI cho ra mắt vào năm 2019. Với những nhu cầu quay phim chuyên nghiệp, Ronin SC chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Được thiết kế cải tiến hơn so với dòng Gimbal trước, vì vậy SC có kích thước và trọng lượng nhẹ nhàng hơn, thuận tiện trong việc di chuyển và tay phim trong thời gian dài.

Gimbal cũ – DJI Osmo Mobile 4 cũ – Like New

So với dòng Osmo Mobile 3, phiên bản nâng cấp lần này Osmo Mobile 4 được DJI cải thiến thêm nhiều về mặt thiết kế và tính năng độc đáo. Khi trải nhiệm OM4, khách hàng có thể thấy rõ được sự thông minh, tiện lợi mà Gimbal này mang lại. Những thông tin chính của Osmo Mobile 4 bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Gimbal cũ – DJI Ronin S cũ – Like New

Ronin S là dòng Gimbal được DJI thiết kế dành riêng cho các dòng máy ảnh khác nhau. Ngoài ra, gimbal chống rung 3 trục này hoàn toàn tương thích với cả hệ thống ổn định hình trong máy ảnh và trong ống kính được gắn vào nó. Thiết kế mô-đun có thể tháo rời của Ronin-S giúp bạn dễ dàng đặt nó vào bên trong ba lô trong chuyến du lịch của mình

Gimbal cũ – DJI Osmo Mobile 3 cũ – Like New

Osmo Mobile 3 là dòng Gimbal đầu tiên mà hãng DJI cải thiện phần thiết kế có thể gấp gọn, người dùng có thể dễ dàng cất vào trong balo hay túi xách. Nhờ thiết kế thông minh của DJI mà Osmo Mobile 3 có thể cầm nắm trong một thời gian dài mà không lo mỏi tay, cho phép bạn liên tục sáng tạo những thước phim của mình.

0886 54 1886