Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Trang chủ » Flycam chính hãng » Gopro cũ - Like New

Gopro cũ - Like New

Gopro cũ – Like New – Hàng chính hãng 

Gopro cũ – Like New

GoPro chính là dòng camera hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nhiệm mới mẻ từ kiểu dáng thiết kế đến những tính năng thông minh. Điều đặc biệt, Gopro  Camera sẽ hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, đặc biệt là các hoạt động selfie hoặc quay Vlog bởi hãng sản xuất đã cung cấp thêm cho người dùng nhiều phụ kiện hỗ trợ, điển hình như mic định hướng với tấm lọc gió có thể thao rời nhằm nâng cao chất lượng âm thanh.

  1. Gopro cũ – Hero 9 Black ( Like New )

    Xét về thiết kế tổng thể thì GoPro Hero 9 Black không có quá nhiều khác biệt so với chiếc Hero 8. Thiết bị có kích thước là 71 x 55 x 33.6 mm cùng với cân nặng là 158g. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chiếc camera này đi tới bất cứ nơi đâu. GoPro Hero 9 cũng có thêm một giá đỡ tích hợp trên thân máy tương tự như Hero 8, nhờ đó bạn có thể gắn các phụ kiện đi kèm vào rãnh lắp phụ kiện một cách nhanh chóng hơn.

    2. Gopro cũ – Hero 8 Black ( Like New )

    GoPro HERO 8 Black là thế hệ Action Camera tiếp theo của GoPro, được thiết kế với tính linh động tăng cường nhằm ghi lại những thước phim mượt mà và ổn định của cuộc hành trình của bạn. HERO 8 Black trang bị nâng cấp mới nhất là tính năng ổn định hình ảnh cho video HyperSmooth 2.0 mang đến chuyển động tương tự gimbal hỗ trợ mọi tốc độ khung hình mà không cần đến một chiếc gimbal thực sự

3. Gopro cũ – Hero 7 Black ( Like New )

GoPro là một nhãn hàng Camera được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Nhưng thay vì sở hữu một chiếc camera hành trình mới với kinh phí đắt đỏ thì những dòng máy Gopro Like New cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn. GoPro Hero 7 sở hữu khả năng quay phim Ultra HD 4K ở tốc độ lên đến 60fps, ứng dụng tính năng ổn định video HyperSmooth tích hợp cho phép bạn ghi lại những thước phim chuyên nghiệp. Thông số dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng và công dụng của GoPro 7 black nhé !

4. Gopro cũ – 6 Black ( Like New )

GoPro là một nhãn hàng Camera được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Nhưng thay vì sở hữu một chiếc camera hành trình mới với kinh phí đắt đỏ thì những dòng máy Gopro Like New cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn. GoPro cho ra mắt chiếc Camera hành trình Hero 6 Black vào cuối năm 2017. Nhìn vẻ ngoài nó không khác chiếc camera Gopro Hero 5 Black, xong bên trong mới là sự cải tiến vô cùng vượt bậc.

5. Gopro cũ – Hero 5 Black ( Like New )

GoPro là một nhãn hàng Camera được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Nhưng thay vì sở hữu một chiếc camera hành trình mới với kinh phí đắt đỏ thì những dòng máy Gopro Like New cũng chính là sự lựa chọn đúng đắn. GoPro Hero 5 Black cũ là một trong những gợi ý hàng đầu mà Phụ kiện FlyTech muốn đưa đến cho khách hàng bởi giá thành phù hợp mà Hero 5 vẫn có những tính năng vượt trội.

0886 54 1886