Trang chủ » News » CÁNH MAVIC PRO PLATINUM GIẢM ỒN

CÁNH MAVIC PRO PLATINUM GIẢM ỒN

free-ship-phukienflytech

 

Cánh mavic pro platinum giảm ồn tới 60%

 

Khi chơi Mavic Pro Platinum một thời gian, chắc chắn bạn sẽ không chỉ sở hữu 1 bộ cánh duy nhất mà sẽ có rất nhiều cặp cánh dự phòng. Vì những chiếc cánh sau một thời gian cùng tốc độ xoay motor khủng khiếp, hơn 30000 vòng/phút. Thì việc nhờn zen xoắn, xước mặt cánh, mẻ cánh là điều đương nhiên. Để giảm tiếng ồn phát ra khi bay của Mavic Pro Platinum. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên chọn cánh giảm ồn nhé.

Tại sao nên mua Cánh mavic pro platinum chính hãng DJI?

Trước tiên hãy cùng chúng tôi phân tích về sản phẩm.

Khi mua sản phẩm chính hãng, ưu điểm của loại này là giống 100% với bộ cánh đi theo với máy. Chất liệu nhựa siêu dẻo, có tính đàn hồi cao. Chính vì thế khi sử dụng, bạn luôn có cảm giác bay với Mavic Pro Platinum là êm nhất, mượt nhất.

canh-mavic-pro-platinum-giam-on

Nhược điểm của bộ sản phẩm mới này là độ ồn. Mặc dù có DJI khắc phục nhưng vẫn chưa tối ưu hóa tiếng ồn. Sử dụng flycam ở tầm thấp thì tiếng ồn phát ra khá to khiên bạn khó chịu

Trong trường hợp bạn vẫn muốn mua cánh Mavic Pro Platinum chính hãng, bạn có thể tham khảo tại đây. 

CÁNH MAVIC PRO PLATINUM GIẢM ỒN CHÍNH HÃNG

 

Để khắc phục tiếng ồn quá lớn từ phiên bản trước đó, DJI đã cho ra mắt bộ cánh giảm ồn Maivc. Với chất liệu và độ bền tương tự như cánh Mavic Pro Platinum chính hãng nhưng lại giải quyết tốt được việc tiếng ồn phát ra. Hiệu quả giảm ồn 60% giúp bạn bay trong phạm vi gần dễ chịu hơn. Ở khoảng cách 100-200m cách mặt đất, tiếng ồn sẽ được giảm đi rất nhiều sẽ làm bạn hài lòng hơn rất nhiều.

Cánh flycam quay với tốc độ rất cao. Vì thế, hãy kiểm tra cánh trước và sau khi bay. Khi cặp cánh đi theo máy của bạn đã có dấu hiệu bị bào mòn hay nhờn zen xoắn. Chúng ta nên có những biện pháp thay thế cánh mới. Cũng là của hãng DJI, nhưng lại là một bản nâng cấp tốt hơn.

DJI là vậy, luôn biết cách lắng nghe khách hàng của mình. Tại sao bạn không chọn sự cải tiến mà DJI đã đem lại cho chiếc drone của bạn? 

Bạn có thể mua sản phẩm này trên trang web của chúng tôi – phukienflytech.vn. Để được hướng dẫn và tư vấn kĩ hơn về chính sách bảo hành cũng như hướng dẫn mua cánh Mavic Pro Platinum giảm ồn với giá ưu đãi, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc có thể liên hệ qua Fanpage này .

>> Xem thêm: Phụ kiện flycam Mavic pro – Platinum

Bình luận

0965 895 885