ĐÁNH GIÁ DJI OSMO POCKET

Ngày đăng: 09-12-2018 11:29:10

DJI OSMO POCKET

DJI lại thực sự tạo nên một cơn sóng nữa khi cho ra mắt chiếc máy quay cầm tay nhỏ nhất Thế Giới với chiều cao chỉ 4 inch, Osmo Pocket.  Nhưng không phải vì kích thước nhỏ mà chiếc camera cầm tay này kém chất lượng. Ngược lại, khi sở hữu Osmo Pocket, cũng đồng nghĩa là bạn có thể quay những thước phim 4K ở bất cứ nơi đâu. Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy cùng chúng tôi đánh giá thiết bị quay phim này có đáng đồng tiền bát gạo không nhé.

Là thiết bị cầm tay nhỏ nhất hiện nay, sản phẩm sở hữu chế độ chống rung ba trục, cảm biến 1/2,3 inch và khả năng quay 4K 60fps ở 100Mbps. Dù nhỏ gọn nhưng thời lượng pin của Osmo Pocket có thể kéo dài 140 phút khi sử dụng liên tục, và khi chụp 4K30fps sẽ được 2 giờ liên tục. Đây là một khoảng thời gian đủ lớn để bạn có thể thoải mái sáng tạo làm video.

Với kích thước của Osmo Pocket, bạn có thể dễ dàng cất nó vào túi quần và đi đến mọi nơi bạn thích. Chế độ chống rung 3 trục là chế độ chống rung tiên tiến nhất hiện nay trên các thiết bị quay phim dân dụng. Những video bạn quay sẽ có độ mượt tốt, không giật lắc như cầm tay.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi các video bạn quay được để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn đều được định dạng 4K 60 fps?

Không những thế, chiếc camera cầm tay Osmo Pocket còn có các module rời như gắn điện thoại, control wheel,… Bạn có thể gắn điện thoại cảm ứng của mình vào chiếc camera Osmo Pocket để tăng diện tích live view màn hình vì bản thân chiếc camera này chỉ được trang bị màn hình 1 inch, khá nhỏ. Nhưng màn hình này lại là màn hình cảm biến, bạn sẽ rất dễ dàng thao tác với chiếc camera cầm tay Osmo Pocket.

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA CAMERA CẦM TAY OSMO POCKET

Active track

Có thể bạn đã nghe khá nhiều về cái tên này trên những chiếc flycam của DJI. Và với một thiết bị cao cấp như Osmo Pocket, tại sao lại không có tính năng này được? Active track là tính năng quay một vật chủ được chỉ định. Bạn chỉ cần chỉ định một người hay một con vật nào đó. Chiếc camera Osmo Pocket sẽ tự điều chỉnh và quay vật chủ đó mà không cần bạn phải điều chỉnh tay quá nhiều. Rất tiện lợi khi quay những vật di chuyển.

Selfie Mode – Facetrack

Chiếc camera Osmo Pocket có thể kéo dài ra và trở thành “gậy tự sướng” ngay lập tức. Trong selfie Mode, Osmo Pocket đã tích hợp tính năng Facetrack. Tính năng này giúp Osmo Pocket nhận diện khuôn mặt của bạn và tự động điều chỉnh camera luôn quay khuôn mặt của bạn. Và tức nhiên, bạn sẽ không cần điều chỉnh quá nhiều.

Motion Lapse

Tính năng này có chức năng tương tự như tính năng Hyperlapse trên chiếc flycam Mavic 2 mới ra mắt của hãng DJI. Với tính năng này, chiếc camera Osmo Pocket sẽ giúp bạn dựng một đoạn phim với hàng nghìn bức ảnh khác nhau. Giống với những thước phim “Ngày – đêm”, “thời khắc chuyển ngày” bạn thường hay thấy trên các thước phim khoa học.

Và còn rất nhiều tính năng khác mà chỉ khi sở hữu Osmo Pocket, chính bạn sẽ là người khám phá ra chúng.

Đánh giá

Với mức giá 349 USD ( hơn 8 triệu đồng ), chiếc camera này không hề đắt so với các tính năng mà nó đem lại. Được đánh giá rất cao từ người dùng, DJI chưa bao giờ làm fan của mình thất vọng. Nếu bạn đang có ý định tự làm cho mình những thước phim chuyên nghiệp, hay khi bạn là người thích đi du lịch trải nghiệm, chiếc camera Osmo Pocket sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965 895 885