Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Trang chủ » Phụ Kiện PGYtech

Phụ Kiện PGYtech

Giới thiệu về PGYtech

 

PGYtech được biết đến là một hãng sản xuất, cung cấp phụ kiện ngành ảnh và flycam DJI, Parrot tốt nhất  trên giới cả về sự đa dạng sản phẩm và chất lượng. Các sản phẩm nổi bật dành cho ngành ảnh của hãng phải kể đến filter, balo túi đựng và các phụ kiện tripod và vali chuyên dụng….

Hãng luôn giành thời gian nghiên cứu để tối ưu hóa các trải nghiệm cá nhân trên từng thiết bị, tính chuyên nghiệp và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tất cả đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất, do vậy, tât cả chúng ta sẽ không ngạc nhiên về những feedback hài lòng của khách hàng sau khi được trải nghiệm các sản phẩm của PGYtech.

 

Top 10 nhóm sản phẩm phụ kiện chính hãng PGYtech năm 2021

Dưới đây là top 10 phụ kiện flycam PGYtech chính hãng dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị bay không người lái của DJI

 

Filter PGYtech dành cho flycam Mavic và Phantom series

Filter hay còn được gọi là kính lọc màu cho camera, được dùng rất phổ biến cho các thiết bị flycam DJI. Kính lọc filter được sử dụng theo từng hoàn cảnh thời tiết, ánh sáng và nhiệt độ và đặc biệt hiệu quả với flycam với góc quay từ trên cao.

Khi nhắc tới Filter flycam thì hiển nhiên sẽ không thể bỏ qua PGYtech vì chất lượng sản phẩm đem lại cho hình ảnh cũng như chất lượng của chính sản phẩm thực sự quá tốt. Chỉ có 3 lựa chọn về Filter cho Flycam được đánh giá tốt thời điểm hiện tại chính là: PGYtech, Polar Polar, Sunnylife.

 

Vali, Balo và túi đựng flycam PGYtech

Đúng vậy, các phụ kiện bảo vệ máy flycam trong quá trình bảo quản, di chuyển là một trong những thứ cần phải được ưu tiên số một. Với PGYtech, các tiêu chí “An toàn – Đẹp chi tiết – Tính chuyên nghiệp cao” được thể hiện rõ nét nhất trên các sản phẩm về vali, balo túi đựng của hãng. Bạn sẽ phải WOW khi tận tay sờ lên các sản phẩm từ trong ra ngoài khi thấy được sự tỉ mỉ trên từng chi tiết.

 

Các gói accessories combo PGYtech siêu tiết kiện và chuyên dụng

Lý do giúp hãng chiếm được cảm tình từ phần lớn người dùng flycam DJI đó chính là sự am hiểu trải nghiệm người dùng. Sự kết hợp các combo phụ kiên PGYtech dành cho flycam giúp tối ưu trải nghiệm mua hàng và mức giá giảm tới 20-35% khi mua lẻ.

Các PGYtech accessories combo phổ biến nhất hiện nay gồm:

  • Combo phụ kiện Mavic 2 Pro full option
  • Combo phụ kiện Mavic 2 Zoom full option
  • Combo phụ kiên Mavic 2 basic
  • Combo phụ kiện Mavic Air 2 basic
  • Combo phụ kiện Osmo Pocket (travel, V-log version)
  • Combo phụ kiện Osmo Action (travel, V-log version)

 

Các phụ kiện PGYtech dành cho flycam trong lúc bay

Đánh giá về khả năng phát triển sản phẩm của hãng PGY-tech thì các phụ kiện hỗ trợ lúc bay cho flycam được đánh giá ở thang điểm rất cao. Điển hình như các phụ kiện: bảo vệ cánh, chân đôn hay các tấm landing pad PGYtech… Tất cả đều giúp tăng trải nghiệm bay an toàn và thú vị hơn cho người dùng.

 

Các phụ kiện PGYtech dành cho flycam trong quá trình bảo quản

Có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bảo vệ, bảo quản thiết bị bay flycam DJI tốt được PGYtech phát triển. Hãy cùng xem chi tiết tại danh sách của chúng tôi nhé.

 

Các phụ kiện máy ảnh, gimbal quay chụp

Ngoài các phụ kiện flycam từ PGYtech kể trên, chúng ta còn bắt gặp rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ khác cho camera, máy quay hay gimbal như tripod, khung bảo vệ hay là filter…

Nào, hãy cùng tham khảo các sản phẩm của PGYtech tại website Phụ Kiện Flytech Việt Nam nhé.

 

Mua phụ kiện PGYtech chính hãng cho flycam DJI ở đâu Việt Nam?

Tại Việt Nam, Phụ Kiện Flytech Việt Nam là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của PGYtech kể từ năm 2020. Chúng tôi được phép phân phối chính hãng toàn bộ các sản phẩm, phụ kiện từ hãng theo các chương trình về giá và ưu đãi tới người dùng tại thị trường Việt Nam.

0866 78 1866