DJI Phát hành mẫu Drone mới – Drone cuối cùng trong năm ?

Ngày đăng: 29-10-2019 07:19:56

DJI Phát hành mẫu Drone  mới – Drone cuối cùng trong năm ? 

Nếu như 2 tháng trước DJI Mavic Mini mới chỉ là tin đồn, những hình ảnh rò rỉ. Nhưng vào  24/10/2019

new-drone-mavic-mini

Mọi lập luận, suy đoán về thông số Mavic Mini, mức giá bán Mavic Mini,....đã sáng tỏ khi DJI xác nhận sẽ có mẫu DJI Mavic Mini dự kiến phát hành vào cuối tháng 10 năm nay và cho tới hôm nay, thông tin DJI sẽ chính thức ra mắt Mavic Mini vào ngày 30/10/2019 cũng có nhiều nguồn tin cho là như vậy. Nhưng thực tế chúng ta chưa hề có bất kỳ thông tin từ DJI xác thực thông tin trên. Nhưng chúng ta cũng có thể  kỳ vòng DJI sẽ ra mắt trước ngày 10 tháng 11 năm 2019.

Với khối lượng công bố từ phía DJI khoảng  249g, điều này có nghĩa DJI Mavic Mini sẽ không phải đăng kí giấy phép khi bay tại 1 số nước yêu cầu về việc xin giấy phép như Mỹ, Anh,…..

Đánh giá sơ bộ

Từ ảnh unbox sản phẩm chúng ta có thể thấy phụ kiện Mavic Mini bao gồm: đốc sạc cho 3 pin của DJI Mavic Mini và tay điều khiển có những đường nét thiết kế giống với DJI Spark.

full-box-mavic mini

Về Camera hiện chưa có thông tin xác nhận từ phía DJI, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời những thông tin liên quan tới DJI Mavic Mini sớm nhất có thể.

Đối với những người kiên nhẫn chờ đợi một mẫu máy bay không người lái từ DJI, thì sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp. 

full-box-mavic mini

DJI – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị không người lái.  Với mục tiêu mở rộng thị trường đối tượng người dùng, mở rộng sang các lãnh thổ mới, tham gia vào các thị trường vừa mới chớm nở Robomaster S1 và tham gia vào các thị trường đã thành lập với Osmo Action. 

Theo 1 bài đăng mới nhất của DJI trên Weibo, họ đã sẵn sàng để công bố 1 dự án sản vào ngày 30 tháng 10 này chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi tin đây sẽ là 1 buồi lễ ra mắt DJI Mavic Mini.

Trên các trang thương mại điện từ tại Trung Quốc cũng đã cho đặt trước sản phẩm từ bây giờ và họ xác nhận rằng chắc chắn người đặt mua hàng sẽ nhận được DJI Mavic Mini trong 3 ngày. với mức Giá Mavic Mini được đăng bán là  400 USD thì đây được xem là mẫu drone đánh thẳng vào phân khúc newbie và traveller của DJI ở thời điểm hiện tại.

Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bỏ ra một số tiền như giá mavic mini là 400 USD tương đương với 9,5 triệu VND để sở hữu một thiết bị siêu tiện lợi và đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản như Mavic Mini.

Giá và hình thức phát hành

Dựa theo các thông tin rò rỉ trên, DJI Mavic Mini tại Trung Quốc sẽ có giá khoảng 2699 nhân dân tệ , tương đương khoảng  399$. Với mức giá như vậy đã đưa DJI Mavic Mini xuống dưới giá DJI Spark.

Hiện mức giá 399 USD được xem là giá Mavic Mini basic, trên thực tế giả thiết DJI sẽ tập trung trên 80% phát triển cho mavic Mini fly more combo như các thế hệ Mavic trước đó là hoàn toàn có cơ sở. Mức giá mavic mini fly more combo được ước tính khoảng 599 USD tương đương 14 triệu VND.

giá- mavic_mini

Thiết Kế và thông số kỹ thuật

Là một máy bay không người lái với khối lượng khoảng 250g và có thể gấp lại, với điều này tại nước yêu cầu giấy phép bay thì sẽ không phải xin. Giúp tiếp xúc nhiều đối tượng người dùng hơn,… Đó quả là 1 nước đi thông minh trong chiến lược của DJI

Trong số các tính năng dự kiến sẽ có, DJI Mavic Mini có những thứ như camera 12MP với cảm biến 1 / 2,3 inch, với ổn định 3 trục. Đối với khả năng 4K, một số rò rỉ cho thấy DJI  Mavic Mini có thể ghi ở 4K, vì nó sẽ khiến DJI Mavic Mini trở nên hấp dẫn hơn khi so sánh với DJI Mavic Air đắt tiền hơn.

Tuổi thọ pin có thể làm chúng ta ngạc nhiên! Vì máy bay không người lái rất nhẹ, DJI Mavic Mini có thể có thời gian bay, và sử dụng lâu hơn so với DJI Mavic Air  bây giờ.

Về cụm gimbal chúng tôi nhận thấy có sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa gimbal DJI Mavic MiniDJI Osmo Pocket

Tổng kết

Với tất cả những thông báo “ bí ẩn” từ phía DJI, thì DJI sẽ mang tới cho chúng ta 1 chiếc flycam hoàn toàn mới. Đây là điều mà chắc chắn nhiều fan DJI đang mong chờ một thiết bị bay khác từ rất lâu nay. Chúng ta hãy cùng đếm ngược và chờ tới ngày 30/10 và xem DJI sẽ đem tới bất ngờ gì cho chúng ta nhé…

Nguồn sưu tầm: https://unlimitedrone.com/2019/10/27/dji-mavic-mini-release/

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0965 895 885