Trang chủ » Tin tức » Có nhất thiết nâng cấp lên mavic air 2s khi đang dụng mavic air 2 trong năm 2020

Có nhất thiết nâng cấp lên mavic air 2s khi đang dụng mavic air 2 trong năm 2020

Rate this post

 

Rate this post

Có nhất thiết nâng cấp lên Flycam mavic Air 2s khi đang dụng mavic air 2 trong năm 2021

Flycam mavic Air 2s

.

.

Sau thành công của các dòng sản phẩm drone cỡ nhỏ, thiết kế du lịch như mavic mini, mavic mini 2, mavic air, mavic 2 pro, dji tiếp tục khiến cộng đồng drone thế giới bất ngờ khi cho ra mắt sản phẩm vào ngày 14/04/2021.  chưa dừng lại ở đó, chỉ ngay sau 2 tuần-ngày 28/04/2021 nhà dji đã cho ra mắt bản nâng cấp mavic air 2 là mavic air 2s. ngay sau đó , có nhiều anh em đặt  ra câu hỏi có nhất thiết phải nâng cấp từ air 2 lên air 2s trong năm 2021 hay không? Vậy hãy cùng với tôi đi tìm hiểu và đánh giá xem giữa mavic air 2 và air 2s thì chiếc flycam nào sẽ chiếm ưu thế hơn nhé .

.

>>>Xem thêm : flycam mavic Air 2s 

.

Thiết kế của mavic air 2 và air 2s

Nhìn chung thì thiết kế giữa 2 hệ flycam này không có gì khác nhau quá nhiều nhưng Flycam mavic Air 2s có thêm các cảm biến hướng lên trên để tránh chướng ngại vật , kết hợp với cấc cảm biến hướng về phía trước và phía sau. Đồng thời trọng lượng của chiếc air 2s rơi vào khoảng 600gram, khối lượng nhỉnh hơn so với chiếc mavic air 2 khoảng 30 gram .

Phần bộ đêm cảm biến được cải thiện tốt hơn đây chính là một trong những tính năng giúp ích cho người chơi rất nhiều. tính năng tránh chướng ngại vật là một thứ bạn cần phải bật theo cách thủ công và bạn chọn cách bạn muốn chiếc flycam hoạt động- nó sẽ phanh trước chướng ngại vật hoặc cố gắng đi vòng qua đó, tính năng thông minh đó tùy vào người sử dụng cài đặt để tạo ra sự thuận tiện nhất có thể phục vụ cho bạn trong quá trình bay.

.

.

Thông số kĩ thuật của Flycam mavic Air 2s và Air 2

.

Chất lượng hình ảnh của Flycam mavic Air 2s

 
DJI Air 2S
Mavic Air 2
Cảm biến 1-inch CMOS Sensor 1/2-inch CMOS Sensor
Độ phân giải Video 5.4K/30fps, 4K/60fps, 2.7K/60fps, 1080p/120fps 4K/60fps, 2.7K/60fps, 1080p/240fps

.

DJI mavic air 2 được đánh giá là một trong những flycam có chất lượng ảnh ực tốt, được trang bị camera có độ phân giải ảnh tĩnh là 12Mp cùng cảm biến hình ảnh CMOS ½ inch. Như chúng ta đã biết air 2s là bản nâng cấp của air 2 thì liệu chất lượng ảnh có sẽ được cải thiện nhiều hơn hay không ? . Mavic air 2s được trang bị camera có độ phân giải lên đến 20Mp , cùng với cảm biến 1 inch lớn hơn so với độ phân giải 12Mp và cảm biến ½ inch của mavic air 2. Điều này đồng nghĩa với việc air 2s sẽ cho ra những hình ảnh có chất lượng rõ nét hơn so với phiên bản mavic air 2 trước đó. Chưa hết, nếu mavic air 2 có khả năng quay video 4K 60fps ở chế độ thường thì mavic air 2s có thể quay quay video 5,4K/30p hoặc 4K/60p với độ sâu màu 10-bit, giúp việc chỉnh sửa thuận tiện hơn và phân loại màu linh hoạt hơn air 2 8-bit.

.

Mavic air 2s còn được bổ sung tính năng “Master Shots” mới giúp máy bay thực hiện hơn mười thao tác khác nhau để quay một đối tượng và tạo thành một video điện ảnh ngắn. điều này cho phép người chơi có thể tạo ra những thước phim trên không chuyên nghiệp và đặc sắc dù cho bạn chưa co skinh nghiệm bay flycam trước đó.

.

.

Dung lượng pin và khả năng bay

Sau chất lượng hình ảnh thì thời gian bay của một thiết bị flycam chính là mối quan tâm lớn nhất của người sử dụng. theo thông tin mới nhất hang DJI đưa ra, flycam mavic air 2s có dung lượng pin 3.500mAh như mavic air 2 trước đó. Tuy nhiên phần pin mavic air 2 lại nhỉnh hơn một chút về thời lượng bay, ở air 2 thời gian bay là 34 phút thì trên air 2s chỉ có 31 phút. Đó cũng được coi như là một sự thỏa hiệp công bằng và ắt hẳn nó cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình bay của bạn..

.

flycam-mavic-air-2s-co-can-thiet-phai-nang-cap

.

Về khả năng bay xa tối đa thì mavic air 2s lại không có khả năng bay xa như air 2, ở air 2 có khoảng cách bay tối đa là 18,5km còn ở air 2s thì chỉ có 12km.cả 2 chiếc flycam này đều đạt được độ cao tối đa là 500m, tốc độ bay cũng đều đạt mức tốc độ tối đa khoảng 42,5 dặm/ giờ ở chế độ S, khi ở chế độ N thì air 2s bay nhanh hơn với tối độ 33,55 dặm/ giờ và 26,84 dặm/ giờ trên air 2

.

flycam-mavic-air-2s-co-can-thiet-phai-nang-cap

.

Công nghệ giám sát tự động ADS-B

So với mavic air 2 , air 2s được trag bị thêm công nghệ giám sát tự độngADS-B. Với công nghệ này, mavic air 2s có thể tự động báo một thẻ nguy hiểm trên Màn hình di động với độ rung và âm thanh báo hiệu về người điều khiển nếu thiết bị đang bay trong tầm bay của một flycam khác. Điều này giúp co việc air 2s luôn hoạt động trong vùng bay an toàn, không bị ảnh hưởng bởi thiết bị bay nào khác

.

flycam-mavic-air-2s-co-can-thiet-phai-nang-cap

.

Các tính năng mới được nâng cấp khác của Flycam mavic Air 2s

Độ cảm biến

Mavic Air 2 được trang bị cảm biến trước, sau và dưới bụng. Đặc biệt cảm biến dưới bụng có đèn led giúp Mavic Air 2 nhận diện được các vật thể ngay cả trong tối.  Cũng giống Mavic Air 2 nhưng Air 2S còn được bổ sung thêm 2 bộ cảm biến phía trước giúp thiết bị nhận dạng vật thể một cách chính xác hơn.

.

flycam-mavic-air-2s-co-can-thiet-phai-nang-cap

.

Sóng truyền hình

mavic Air 2 được biết đến với sóng truyền hình ảnh là Ocusync 2.0 cho ra chất lượng hình ảnh đã rất tốt rồi mà Air 2S còn được nâng cấp lên công nghệ sóng  Ocusync 3.0 điều này chắc chắn chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều, mức độ nhiễu sóng được giảm thiểu đồng thời tín hiệu truyền về cũng sẽ được tối ưu hóa rõ rệt.

ngoài những cải tiến trên thì còn được trang bị các tính năng thông minh Spotlight 2.0 và Point of Interest 3.0 tương tự như trên Mavic Air 2. Bên cạnh đó, máy bay còn tích hợp tính năng Apas 4.0 tránh chướng ngại vật theo 4 hướng, giúp người chơi có thể bay Flycam an toàn ở tốc độ cao cả trong những khu vực chật hẹp.

Mavic Air 2
DJI Air 2S
Transmission O3 transmission system, 12km range, 1080p feed [2] Transmission

.

flycam-mavic-air-2s-co-can-thiet-phai-nang-cap

.

Chụp ảnh thông minh

Flycam mavic air 2s cung cấp một trong những tính năng thông minh ấn tượng nhất của DJI cho người sáng tạo: MasterShots. Tính năng mới này về cơ bản cung cấp cho bất kỳ ai khả năng có được tất cả các bức ảnh đẹp nhất ở bất kỳ vị trí nào chỉ trong vòng vài phút và chỉ với một vài thao tác.

  DJI Air 2S Mavic Air 2
Chụp ảnh thông minh MasterShots Không được hỗ trợ
QuickShots QuickShots

 

MasterShots có thể được coi là sự phát triển tiếp theo của QuickShots, một tính năng được tìm thấy trên nhiều máy bay không người lái của DJI. Nhưng trong khi QuickShots chỉ cung cấp một tuyến bay tự động tại một thời điểm, MasterShots kết hợp 10-15, được bay theo trình tự trong khi máy bay không người lái tập trung vào chủ đề bạn chọn và ghi lại. Nó thậm chí còn tạo ra một video clip tự động sau đó, được chỉnh sửa với âm nhạc, bộ lọc và chuyển tiếp mượt mà. Hơn 20 mẫu có sẵn để bạn lựa chọn, tất cả đều được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

.

flycam-mavic-air-2s-co-can-thiet-phai-nang-cap

.

Có nên nâng cấp mavic air 2 lên air 2s trong năm 2021 ?

Flycam mavic Air 2s sẽ vẫn là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì những nâng cấp này bảo đảm sẽ cho chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Nó sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt bay tuyệt vời và hình ảnh tốt hơn hẳn so với sản phẩm Mavic Air 2

.

.

Flycam mavic Air 2s là chiếc máy bay đầu tiên của DJI phát hành vào năm nay với nhiều sự nâng cấp vượt trội. So với Mavic Air 2, Air 2S là chiếc flycam được cải tiến hơn rất nhiều về hệ thống cảm biến hình ảnh cũng như cảm biến va chạm ( bổ sung thêm hai cảm biến trên đầu – an toàn hơn khi bay). Tuy nhiên,bạn sẽ phải chi trả với mức giá đắt hơn Mavic Air 2 khá nhiều. Đổi lại, bạn sẽ nhận được sản phẩm cho chất lượng video hoàn hảo, khả năng di chuyển tuyệt vời cũng như các tính năng bổ trợ cực kỳ thông minh,….

Nhìn chung, Mavic Air 2S ngoài việc thừa hưởng những tính năng vốn đã có trên Mavic Air 2, thiết bị còn được nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới khác. Nhưng giá của Air 2S chỉ hơn Mavic Air 2 giao động 3-4 triệu.  Mức giá đó là hoàn toàn phù hợp để người dùng có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng đặc sắc đến từ nhà DJI. Tùy vào nhu cầu mỗi cá nhân mà đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Hãy đến với Hobbytech.vn giá tốt để có được mức giá tốt và chất lượng đảm bảo.hãy tham 

>> Xem thêm: Phụ kiện Mavic Air 2/ Air 2s

>> Liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Phụ kiện flycam giá tốt 

Bình luận

0866 78 1866