Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Trang chủ » Phụ kiện DJI - Osmo » Phụ kiện DJI FPV

Phụ kiện DJI FPV

Phụ kiện DJI FPV  – Chính hãng

DJI FPV Drone là một sản phẩm mới được DJI trình làng thị trường vào năm 2021 này. DJI FPV đúng như tên gọi là một sản phẩm dung hòa giữa flycam và FPV mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới. Tốc độ đi kèm với những thước phim chất lượng cao. DJI FPV Drone hứa hẹn sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho các góc nhìn điện ảnh.

DJI FPV Drone là một sản phẩm mới nhận được nhiều sự quan tâm về sản phẩm và phụ kiện mở rộng. Mặc dù mới, nhưng những phụ kiện flycam DJI FPV cũng được cập nhật rất kịp thời. Dưới đây sẽ là top những phụ kiện flycam DJI FPV sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

1- Balo máy PGYtech Onemo và PGYtech OneGo BackPack

Bộ đôi 2 sản phẩm balo mới tới từ PGYtech chắc chắn sẽ chinh phục được niềm tin của bạn. Dòng sản phẩm cao cấp đưa ra các giải pháp bảo vệ cho flycam một cách an toàn. Tất cả đều giúp bảo vệ chiếc flycam của bạn khỏi những chấn động. Với những dòng sản phẩm cao cấp chúng ta sẽ có thêm khả năng chống nước tiêu chuẩn. Hiện nay bộ đôi sản phẩm đang được bán tại Phukienflytech với mức giá vô cùng tốt.

>>> Xem thêm sản phẩm balo DJI FPV PGYtech Onemo tại đây

>>> Xem thêm sản phẩm balo DJI FPV PGYtech OneGo BackPack tại đây

2- Vali giành cho DJI FPV Drone

Trên thị trường hiện nay chưa có nhiều dòng vali giành riêng cho FPV Drone. Vì thế sản phẩm Vali tới PGYtech là một số ít giành riêng cho DJI FPV Drone. Khác với balo PGYtech ở khả năng tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu. Vali PGYtech FPV Drone được làm từ vật liệu chịu nhiệt chịu va đập trong các moi trường khác nghiệt.

>> Xem thêm sản phẩm vali DJI Case FPV tại đây

3- Bộ DJI FPV Filter ND Set (4/8/16) – PGYtech

Khi sử dụng trong môi trường ánh sáng cao, ống kính của DJI FPV không thể tự điều chỉnh được. Vì vậy chúng ta nên trang bị filter để làm giảm độ phơi sáng từ mặt trời. Filter ND FPV Drone có nhiều loại khác nhau như: ND4, ND8, ND16,… hay ND 512. Tùy vào từng điều kiện bạn có thể sử dụng các loại filter khác nhau. Hôm nay Phụ kiện flycam giá tốt sẽ giới thiệu quý vị bộ sản phẩm mới nhất dành cho DJI FPV Drone: Bộ DJI FPV Filter ND Set (4/8/16) – PGYtech

>> Xem thêm sản phẩm Bộ DJI FPV Filter ND Set (4/8/16) – PGYtech tại đây

 

4- Găng tay máy ảnh – PGYtech Photography gloves

Với khí hậu rét vào mùa đông ở miền bắc việc ra ngoài thực hiện công việc trở nên khó khăn trong thời tiết lạnh giá. Ngoài việc bảo vệ cơ thể bằng những chiếc áo ấm thì việc bảo vệ tay bằng một đôi găng tay có khả năng khám nước và giữa ấm cao là đều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Mẫu Găng tay máy ảnh – PGYtech Photography gloves là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Găng tay chụp ảnh PGYTECH được thiết kế cho các hoạt động thể thao ngoài trời, chụp ảnh vùng lạnh hoặc bay bằng máy bay không người lái trong điều kiện khắc nghiệt, với kiểu dáng đẹp và chất lượng cao.

>> Xem thêm sản phẩm Găng tay máy ảnh – PGYtech Photography gloves tại đây

Mua phụ kiện DJI FPV Drone chính hãng ở đâu?

Phụ kiện flycam giá tốt hân hạnh là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Pgytech. Tới với chúng tôi, các bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với giá một mức giá tốt nhất trên thị trường.

Không chỉ những sản phẩm phụ kiện chính hãng DJI Ronin. Chúng tôi cũng phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện của DJI Mavic 2, DJI Phantom, DJI Spark,.. chính hãng tới từ DJI, Pgytech và SunnyLife.

Hãy đến với phụ kiện flycam giá tốt để có được mức giá tốt và chất lượng đảm bảo.

>> Xem thêm: Phụ kiện FPV Drone

>> Xem thêm: Phụ kiện Mavic 2 series

>> Xem thêm: Phụ kiện Mavic Air 2

>> Xem thêm: Phụ kiện Mavic Mini|Mini 2

>> Liên hệ với chúng tôi qua: Fanpage: Phụ kiện flycam giá tốt 

0886 54 1886