Hiển thị 1–12 của 556 kết quả

Trang chủ » Phụ kiện DJI - Osmo

Phụ kiện DJI - Osmo

Phụ kiện flycam DJI và Osmo Action, osmo pocket cùng các loại gimbal cầm tay của DJI. Các phụ kiện chính hãng PGYtech và Sunnylife, DJI đều có mặt tại Shop. Ship Cod toàn quốc – giá rẻ

Để hỗ trợ người quay có những góc quay thật ấn tượng và độc đáo hơn, Pgytech đã cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới ACTION CAMERA HAND AND WRIST STRAP – Dây đeo tay Action Camera. Với thiết kế tháo rời nhanh chóng có thể tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

Bộ conbo phụ kiện Action Camra – SunnyLife 

Để hỗ trợ người quay trong những cuộc hành trình có những góc quay đẹp, ổn định , hãng SunnyLife đã cho ra mắt dòng sản phẩm Bộ phụ kiện Action Camera – Sunnylife. Với thiết kế thông minh và chất liệu cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, phụ kiện sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho máy. Giúp gắn thêm các thiết bị, phụ kiện.

Bạn đang sử dụng hoặc sắp sở hữu cho mình Osmo Action, Pocket, Gopro ? Vậy thì chắc hẳn bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc hộp đựng chuyên dụng dành cho bộ Osmo Action, Pocket, Gopro của mình để thuận tiện cho việc bảo vệ, và mang di chuyển chúng. Chúng tôi xin giới thiệu bạn Hộp đựng Osmo Pocket | Action | Gopro Sunnylife – đa năng giúp giải quyết lo ngại di bộ combo của mình.

Chân đỡ ổn định Camera hành trình – SunnyLife

Để hỗ trợ người quay trong những cuộc hành trình có những góc quay đẹp, ổn định , hãng SunnyLife đã cho ra mắt dòng sản phẩm Chân đỡ Camera hành trình. Với thiết kế thông minh và chất liệu cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, phụ kiện sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho máy.

 

0886 54 1886