Hiển thị 1–12 của 125 kết quả

Trang chủ » Phụ kiện máy ảnh » Phụ kiện Gopro

Phụ kiện Gopro

Phụ kiện Gopro – Hàng chính hãng SunnyLife – Giá rẻ

Phụ kiện Gopro

Camera hành động hiện nay đang được đông đảo người dùng sử dụng bởi tính nhỏ nhẹ và tiện lợi của nó. Rất nhiều dòng camera được yêu thích bởi khả năng chống nước tuyệt vời, mang lại những thước phim dưới nước một cách dễ dàng

1. Phụ kiện Gopro – Hộp đựng Osmo Pocket | Action | Gopro Sunnylife 

Bạn đang sử dụng hoặc sắp sở hữu cho mình Osmo Action, Pocket, Gopro ? Vậy thì chắc hẳn bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc hộp đựng chuyên dụng dành cho bộ Osmo Action, Pocket, Gopro của mình để thuận tiện cho việc bảo vệ, và mang di chuyển chúng. Chúng tôi xin giới thiệu bạn Hộp đựng Osmo Pocket | Action | Gopro Sunnylife – đa năng giúp giải quyết lo ngại di bộ combo của mình.

2. Phụ kiện Gopro – Tay cầm đa năng – Gậy nổi Action Camera – Sunnylife

Có rất nhiều phụ kiện của action camera được ra mắt để hỗ trợ việc quay phim dưới môi trường nước, trong số đó nếu không kể đến Tay cầm đa năng – Gậy nổi dành cho Action Camera – Sunnylife thì quả là một thiếu xót lớn. 

3. Phụ kiện Gopro – Bộ phụ kiện chuyển đổi tổng hợp cho Action Camera -SunnyLife

Để hỗ trợ người quay trong những cuộc hành trình có những góc quay đẹp, ổn định , hãng SunnyLife đã cho ra mắt dòng sản phẩm Bộ phụ kiện Action Camera – Sunnylife. Với thiết kế thông minh và chất liệu cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, phụ kiện sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho máy. Giúp gắn thêm các thiết bị, phụ kiện.

4. Phụ kiện Gopro – Bộ giá đỡ Camera hành trình gắn xe đạp – SunnyLife

Bộ giá gắn camera hành trình được sản xuất bởi nhãn hàng SunnyLife có thể giúp khách hàng thực hiện dễ dàng những cảnh quay hành động, vlog. Điểm cộng của phụ kiện này chính là người dùng không cần cầm máy quay mà hoàn toàn gắn vào khung xe đạp. Chất liệu sản phẩm cao cấp, đảm bảo độ an toàn cho camera một cách tuyệt đối 

5. Dây đeo cổ cho DJI Motion Controller / Action Camera – SunnyLife

Chiều dài có thể điều chỉnh tự do theo nhu cầu của từng người, kéo dài tới 64 cm với dây đeo cổ có thể phù hợp với mọi nhu cầu của các nhiếp ảnh giả. Với chất liệu dây bền bỉ, chắc chắn linh hoạt thì dây đeo cổ Sunnylife Handstrap là sự lựa chọn hoàn hảo.
0886 54 1886