Trang chủ » News » Blog - Flycam tầm trung » Hướng dẫn sử dụng flycam C fly Faith 4K năm 2020

Hướng dẫn sử dụng flycam C fly Faith 4K năm 2020

free-ship-phukienflytech

 

Hướng dẫn sử dụng flycam C fly Faith 4K năm 2020

Flycam C fly faith 4K là sản phẩm flycam tầm trung phân khúc 5 triệu đáng mua nhất. Được trang bị camera 4K gimbal chống rung 3 trục đây là sự cải tiến đáng kể so với phiên bản mới. Flyacm C fly faith 4K là sản phẩm phù hợp với những người mới chơi, làm quen với flycam. Sản phẩm flycam tầm trung C fly faith 4k hiện đang được bán tại shop Phụ kiện flycam giá tốt. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn và các thao tác khi sử dụng mẫu flycam tầm trung này.

 

>> Xem thêm: Sản phẩm flycam C Fly Faith 4k tại đây

 

Bước 1: Kiểm tra dung lượng máy trước khi bay

  • Kiểm tra dung lượng pin và điều khiển

Để đảm bảo cho một chuyến bay thuận lợi, bạn hãy tạo thói quen kiểm tra các thông số năng lượng của pin và khiển. Một lưu ý là khi nhận sản phẩm mới dung lượng pin trong khiển và pin c fly sẽ không đầy. Vì vậy bạn hãy làm một thao tác kiểm tra và sạc pin trước khi dùng.

 

  • Tìm vị trí cất cánh và hạ cánh

Vị trí cất hay hạ cánh sẽ là rất quan trọng trong quá trình bay. Hãy tìm một không  gian thông thoáng ít vật thể để cất cánh hạ cánh an toàn. Sẽ lí tưởng nhất là khu đất trống. Vị trí cất cánh và hạ cánh sẽ là một do việc định vị GPS. Trừ khi bay hạ cánh thủ công thì có thể điều chỉnh nơi hạ cánh tùy ý.

 

Bước 2: Lắp cánh cho flycam C fly Faith 4K

Với sản phẩm mới mua thì cánh C fly faith 4K đã được lắp sẵn và các bạn có thể bay ngay. Nhưng nếu muốn thay thế cánh các bạn sẽ có bộ dụng cụ tua vít giúp tháo cánh. Cánh C fly Faith 4K trên thân sẽ ghi rõ là cánh A hoặc cánh B để các bạn phân biệt.

 

>>> Xem thêm cánh Cly Faith 4K tại đây

 

 

Bước 3: Kết nối điều khiển với thiết bị thông minh

Để bật khiển và pin của flycam, chúng ta thao tác ấn và giữ khoảng 2s. Khi bật thành công ở khiển và máy bay sẽ có âm thanh phát ra báo hiệu. Trên tay khiển sẽ có đèn báo hiệu pin.

 

 

Tiếp theo  bạn tiến hành tải app C-fly bằng cách quét QR Code ngay trên vỏ hộ để Download. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng điều khiển c fly faith 4k hơn. Các tính năng bay thông minh đều có thể thao tác dễ dàng ngay trên màn hình.

Điều khiển của C fly Fatih 4k có vị trí kẹp điện thoại. Kẹp khá to có thể để vừa 1 chiếc Iphone XS Max.

 

Bước 4: Calibrate – định vị. Xác định vị trí Return to Home của C Fly Faith 4K.

Bật wifi và kết nối với wifi của máy.Với lần đầu tiên bạn bay C fly faith 4K, các bạn nên Calibrate để xác định GPS cho máy. Hãy cầm vào thân máy và độ cao ngang bụng sau đó quay xung quang người khoảng 2-3 vòng.

Tiếp theo dựng máy lên theo chiều dọc, camera hướng lên trên và tiếp tục xoay 2-3 vòng. Sau đó bạn đặt xuống đất và đợi GPS của máy lên tới 10 là có thể bay. Từ lần bay tiếp theo bạn chỉ cần đặt máy xuống đất đợi GPS lên 10 là có thể bay.

 

Bước 5: Thao tác điều khiển C Fly Faith 4K trong lúc bay

Đẻ khởi động C fly faith 4K, chúng ta kéo cùng một lúc,2 cần điều khiển ( Stick ) vào hướng ra ngoài 1 góc 45 độ

Nút điều khiển ở tay trái ( Left Stick)  là nút nâng và hạ độ cao và xoay thân của C fly faith 4k

Nút điều khiển ở tay phải ( Right Stick ) là nút điều khiển hướng bay của C fly faith 4k

 

Điều khiển gimbal

Bên tay trái chúng ta có một nút cuộn để điều chỉnh gimbal lên xuống. Phím cứng có chữ M tức là Mode giúp bạn thay đổi chế độ bay và các cài đặt thông minh. Bên phải là nút cứng RTH giúp gọi flycam quay lại 1 cách tự động. Thêm vào đó chúng ta có nút cất cánh và hạ cánh tự động. Nút chuyển đổi giữa chế độ quay phim và chế độ chụp ảnh

 

HẠ CÁNH THỦ CÔNG

Khi hạ cánh, hãy đưa C fly Faith 4K trở về vị trí cũ lúc cất cánh, gần với tầm mắt của bạn. Gạt Left Stick nhẹ để hạ cánh từ từ. Trong lúc hạ cánh, hãy luôn chú ý đến vật cản và vị trí đang hạ cánh. C fly faith 4K có hệ thống cảm biến ở bụng. Do đó máy sẽ hạ từ từ cho đến khi hạ cánh hoàn toàn. Hãy chọn một nơi thoáng, khô ráo để thực hiện thao tác này.

 

HẠ CÁNH TỰ ĐỘNG ( AUTO LANDING)

Bạn chỉ cần ấn nút RTH trên bộ điều khiển. Sau đó flycam sẽ tự động quay về vị trí vừa cali. Với thao tác này, chiếc cánh C fly faith 4K sẽ tự dừng sau khoảng 5 giây. Hãy luôn chắc chắn điểm đáp của bạn luôn thoáng và không có nhiều vật cản nhé

Khi cánh đã ngừng quay hoàn toàn. Bạn hãy tắt pin C fly faith bằng cách lặp lại thao tác mở pin như chúng tôi đã trình bày ở trên. Sau đó là tắt bảng điều khiển và điện thoại. Rút giây kết nối. .

Hi vọng, với bài viết hướng dẫn này, bạn sẽ làm chủ hoàn toàn được chiếc C fly faith 4K của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi chia sẻ gì thêm không chỉ về chiếc C fly này, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của chúng tôi 

 

>>> Xem thêm: Phụ kiện flycam C fly faith 4K chính hãng tại đây.

Xem thêm

Bình luận

0965 895 885