Hiển thị 1–12 của 63 kết quả

Trang chủ » Phụ kiện DJI - Osmo » Phụ kiện DJI Spark

Phụ kiện DJI Spark

Phụ kiện Flycam DJI Spark – chính hãng

DJI Spark năm nay đã sang năm thứ 3 kể từ lúc phát hành, tại thời điểm hiện tại DJI Spark khó lòng mà có thể cạnh tranh được với các sản phẩm mới của nhà DJI. DJI Spark giờ có mức giá rẻ hơn nó phù hợp với những người mới chơi nhưng muốn có một chiếc flycam thông minh. Các Phụ kiện Flycam DJI Spark của 1 người chơi sẽ bao gồm: Pin, cánh, sạc nhanh 5in1, và balo, túi đựng chống sốc.

Top phụ kiện Flycam DJI Mavic Spark cần thiết

Pin thông minh Spark

Pin là một trong các phụ kiện nPin Spark sẽ cho chúng ta thời gian bay khoảng 16 phút. Pin spark là loại pin thông minh, sẽ tự ngắt dòng khi đã đầy pin. Bên cạnh đó các thông số của pin sẽ được hiển thị theo thời gian thực trên màn hình điều khiển. Mỗi người chơi đều nên sở hữu từ 2-3 pin Spark để thỏa mãn đam mê khi bay. Phụ kiện flycam giá tốt đang bán pin Spark với giá: 1.150.000. Sản phẩm bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu.

>> Xem thêm: Sản phẩm pin spark – chính hãng tại đây

Cánh spark – chính hãng DJI

Cánh dùng cho flycam là một phụ kiện quan trọng. Do trực tiếp làm việc với môi trường bay, gió to, cát, biển,.. vì thế cánh sẽ nhanh xuất hiện hư hỏng. Thông thường một bộ cánh sẽ bay được khoảng 200 lần. Sau đó bạn nên kiểm tra tình trạng của cánh để có biện pháp thay thế cần thiết. Phụ kiện flytech là đơn vị cung cấp các sản phẩm cánh Spark chính hãng. Giúp đem lại sự an toàn cho mỗi chuyển bay

>> Xem thêm: Sản phẩm cánh spark – chính hãng tại đây

Sạc nhanh 3 pin Spark

Một viên pin Spark cho chúng ta thời gian bay khoảng 15  phút. Vì vậy mỗi người chơi DJI Spark đều mua thêm từ 2-3 pin để tăng thời gian bay. Để tiết kiệm thời gian sạc pin. Bộ sản phẩm sạc nhanh DJI Spark sẽ giúp bạn làm điều đó. Sản phẩm sẽ sạc cùng lúc 3 pin + điều khiển + smart phone/ tablet. Bạn sẽ không còn phải lo sạc từng viên nữa và tiết kiệm được nhiều thời gian.

>>Xem thêm: Sản phẩm sạc nhanh Spark tại đây

Balo, túi đựng Spark

Các sản phẩm balo, túi đựng luôn là phụ kiện cần thiết khi di chuyển. Những mẫu túi đeo, vali spark ngoài tác dụng đựng các phụ kiện spark. Thì nó còn giúp bảo vệ flycam khỏi va đập bên ngoài. Với những dòng sản phẩm cao cấp chúng ta sẽ có thêm khả năng chống nước tiêu chuẩn. Hiện nay các model sản phẩm túi đeo spark, vali chống nước spark đang được bán tại shop Phụ kiện flytech với mức giá vô cùng tốt

>> Xem thêm: Sản phẩm vali, túi đeo spark tại đây

Mua phụ kiện flycam Mavic Spark ở đâu Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có thể tìm mua được những phụ kiện chính hãng cho dji Spark chất lượng nhất mà không cần lo lắng giá của sản phẩm ở đâu thì phụ kiện flycam giá tốt chính là nơi phù hợp dành cho bạn. Hãy đến với phụ kiện fly-cam giá tốt để có được những phụ kiện Mavic air với giá tốt nhất và cùng chất lượng tốt nhất.

phu-kien-mavic-2

Các sán phẩm sạc nhanh Spark, và pin spark sẽ được bảo hành 6 tháng tại shop Phu kiện flytech.

Hãy để Phụ Kiện Fly-cam Giá Tốt tiếp sức đam mê, công việc của bạn, giúp bạn thêm niềm hứng khởi trong đam mê cũng như công việc của mình thêm suôn sẻ.

0886 54 1886